Đại học Đà Nẵng Cộng ḥa xă hội chủ
nghĩa Việt Nam
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc lập
– Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại năng suất 8000
tấn/năm.
Sinh viên thực hiện:
NGUYỄN KIM
VŨ Lớp: 17HTP1
Ngành:Công nghệ thực phẩm Khóa: 217
Giảng viên hướng dẫn: TS.Huỳnh Thị Diễm Uyên
Ngày nhận đề tài:
30/3/2020 Ngày
bảo vệ:8/2020
· Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại năng suất 8000
tấn/năm.
· Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ:
- T́m hiểu tài liệu, giáo tŕnh
- T́m hiểu từ các trang wed
- Tính toán, thiết kế phân xưởng
· Nội dung nghiên cứu
Chương 1: TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN
LIỆU
Chương 2: QUY TR̀NH CÔNG NGHỆ SẢN SUẤT
KẸO CỨNG, KẸO DẺO
Chương 3: CÂN BẰNG VẬT CHẤT
Chương 4: TÍNH TOÁN THIẾT BỊ CHÍNH
· Kế hoạch thực hiện
STT |
Nội
dung công việc |
Dự
kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
Nộp phần đề cương chi tiết đồ án tổng hợp |
30/3-
6/4 |
|
2 |
Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu |
6/4-
28/4 |
|
3 |
Chương 2: Quy tŕnh công nghệ sản suất kẹo cứng, kẹo dẻo |
28/4-
16/6 |
|
4 |
Chương 3: Cân bằng vật chất |
16/6-1/7 |
|
5 |
Chương 4: Tính toán thiết bị chính |
1/7-20/7 |
|
6 |
Vẽ mặt bằng |
20/7-27/7 |
|
Đà
Nẵng ngày 27 tháng
7 năm 2020
Giảng viên hướng dẫn Sinh viên thực
hiện
Duyệt
NGUYỄN
KIM VŨ