Đại học Đà Nẵng                            Cộng ḥa hội chủ nghĩa Việt Nam
  Trường Đại học phạm Kỹ thuật                   Độc lậpTự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại năng suất 8000 tấn/năm.
Sinh viên thực hiện: NGUYỄN KIM VŨ                                    Lớp: 17HTP1

Ngành:Công nghệ thực phẩm                                                       Khóa: 217

Giảng viên hướng dẫn: TS.Huỳnh Thị Diễm Uyên

Ngày nhận đề tài: 30/3/2020                                                        Ngày bảo vệ:8/2020

·        Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tàiThiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại năng suất 8000 tấn/năm.

 

·        Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ

T́m hiểu tài liệugiáo tŕnh

T́m hiểu từ các trang wed

Tính toánthiết kế phân xưởng

·        Nội dung nghiên cứu

Chương 1: TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU

Chương 2: QUY TR̀NH CÔNG NGHỆ SẢN SUẤT KẸO CỨNG, KẸO DẺO

Chương 3: CÂN BẰNG VẬT CHẤT

Chương 4: TÍNH TOÁN THIẾT BỊ CHÍNH

·        Kế hoạch thực hiện

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

Nộp phần đề cương chi tiết đồ án tổng hợp

30/3- 6/4

 

2

Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu

6/4- 28/4

 

3

Chương 2: Quy tŕnh công nghệ sản suất kẹo cứng, kẹo dẻo

28/4- 16/6

 

4

Chương 3: Cân bằng vật chất

16/6-1/7

 

5

Chương 4: Tính toán thiết bị chính

1/7-20/7

 

6

Vẽ mặt bằng

20/7-27/7

 

Đà Nẵng ngày 27  tháng 7   năm 2020

              Giảng viên hướng dẫn                                         Sinh viên thực hiện
                            Duyệt

                                                                                         NGUYỄN KIM VŨ